Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả

Để thu hút được nhiều khách hàng và tạo được thị trường tốt thì chiến lược marketing sử dụng quà tặng khách hàng luôn là phương pháp hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Để giúp tiết kiệm chi phí quà tặng doanh nghiệp thì cần phải lựa chọn được quà tặng khách hàng giá rẻ, thiết thực và phù hợp nhu cầu. Vậy nên chọn những sản phẩm nào để làm quà tặng khách hàng giá rẻ mà vẫn độc đáo, ý nghĩa. Và vẫn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng? Mời bạn tham khảo hết bài viết này để có được gợi ý về top những quà tặng khách hàng giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả

Nên chọn sản phẩm quà tặng giá rẻ nào để làm quà cho khách hàng

Quà tặng khách hàng thường được doanh nghiệp chuẩn bị vào các dịp lễ lớn, cuối năm và dịp tết. Có rất nhiều sản phẩm được dùng để làm quà tặng cho khách hàng. Và sản phẩm được ưu tiên dùng làm quà tặng khách hàng hiện nay là sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo chính là những sản phẩm được dùng làm quà tặng khách hàng nhiều nhất. Bởi vì các sản phẩm được làm từ gốm sứ đa số là vật dụng quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng độc đáo, phù hợp xu hướng.

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Sen IFP – Chỉ Bạch Kim In Logo

Đồng thời sản phẩm gốm sứ rất dễ dàng để in logo. Và với độ bền cao các sản phẩm gốm sứ thường được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài.

Chính vì vậy nên quà tặng gốm sứ in logo luôn trở thành những món quà tặng khách hàng hiệu quả và được yêu thích nhất.

Nên chọn sản phẩm quà tặng uy tín, chất lượng để tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tạo được ấn tượng tốt và sâu sắc trong lòng khách hàng thì cần phải có được sản phẩm quà tặng độc đáo, giá rẻ và chất lượng. Cũng như để thể hiện được sự uy tín cho thương hiệu trên thị trường. Thì doanh nghiệp nên chọn các sản phẩm gốm sứ từ các thương hiệu đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Vậy nên lời khuyên nên chọn quà tặng khách hàng độc đáo, giá rẻ từ thương hiệu gốm sứ uy tín như gốm sứ Minh Long và gốm sứ Bát Tràng. Đây là hai thương hiệu gốm sứ nổi tiếng tốt nhất về độ an toàn và thẩm mỹ nhất thị trường hiện nay.

Vì sao nên mua quà tặng gốm sứ Minh Long?

Gốm sứ Minh Long là thương hiệu cung cấp các sản phẩm gốm sứ uy tín nhất thị trường hiện nay. Nhà sản xuất gốm sứ này đã có mặt trên thị trường từ năm 1970 và nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao cho đến hiện tại.

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Anh Vũ – Chỉ Vàng

Mỗi sản phẩm của Minh Long đều được chế tạo vô cùng công phu và tỉ mỉ. Từ các đường nét, hoa văn, chất liệu, màu men,… luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối về chất lượng. Đây cũng chính là điều quan trọng giúp tạo Minh Long khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.

Gốm sứ Minh Long có rất nhiều sản phẩm quà tặng đa dạng về kiểu dáng và phong phú về kích thước, màu sắc. Giá các sản phẩm khác nhau phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp với các sản phẩm từ 15,000 vnđ – 500,000 vnđ.

Vì sao gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng?

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã có từ kinh đô Thăng Long đến nay và rất nổi tiếng. Gốm sứ Bát Tràng cũng chính là thương hiệu giúp tạo nên một văn hóa đẹp của Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng đều được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công. Với các nước men đẹp mắt quen thuộc như: Men rạn, men nâu, men đỏ, men trắng ngà, men lam, men ngọc,… Các sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả

Hiện nay gốm sứ Bát Tràng không những nổi tiếng ở trong nước mà còn đang được thị trường nước ngoài quan tâm rất nhiều.

Top những mẫu quà tặng khách hàng giá rẻ, chất lượng

Những món quà tặng khách hàng hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và thành công đều là những sản phẩm gốm sứ gia dụng quen thuộc và hữu ích với đời sống hằng ngày. Bởi vì đa số mọi người đều thích các sản phẩm thiết thực và vật dụng hữu ích có thể sử dụng thường xuyên.

Một số các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo được ưa chuộng nhất hiện nay như: Cốc sứ; Ly sứ in logo; Bộ ấm chén uống trà; Bộ bàn ăn; Lọ hoa gốm sứ; Nồi bằng gốm sứ; Chén, đĩa, tô;….

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cụ thể cho bạn một số món quà tặng khách hàng giá rẻ. Quà tặng đảm bảo được tính độc đáo và ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bộ bàn ăn chén, tô, dĩa sứ

Nếu tệp khách hàng của bạn là những người nội trợ vậy hãy chọn quà tặng là chén, dĩa, tô, các bộ bàn ăn đẹp mắt. Chắc chắn món quà này của bạn sẽ được khách hàng quan tâm và vô cùng thích thú.

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả
Bộ Bàn Ăn Gốm Sứ Minh Long Jasmine S2.

Bạn có thể dùng bộ bàn ăn để làm quà tết tặng khách hàng. Hoặc tặng kèm một cái bát, tô hoặc đĩa cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty.

Và đừng quên in logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình lên quà tặng gốm sứ nhé!

Cốc sứ/ Ly sứ in logo

Chọn ly sứ in logo làm quà tặng khách hàng sẽ giúp giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp của bạn ra rộng rãi hơn.

Các sản phẩm ly sứ, ca sứ có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Nó phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi người. Vậy nên doanh nghiệp có thể sử dụng quà tặng ly sứ này với nhiều mục đích khác nhau như:

 • Quà tặng tri ân khách hàng
 • Quà tặng quảng cáo khuyến mãi
 • Quà cho nhân viên của công ty
 • Tặng quà khách hàng nhân dịp lễ
 • Tặng quà vào dịp cuối năm,…
Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả
Ly Sứ Trắng Minh Long Loa Kèn

Ly sứ trắng hoặc ly sứ một màu sẽ giúp cho logo của doanh nghiệp bạn được nổi bật hơn. Đồng thời sản phẩm thiết thực này sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn tốt hơn. Sản phẩm này phù hợp để làm quà tặng cho cả khách hàng trẻ, người năng động và cả cho người lớn tuổi.

Bộ ấm chén in logo

Bộ bình ly hay bộ ấm chén uống trà sẽ là một món quà tặng vô cùng phù hợp dành cho khách hàng thân thiết hoặc làm quà tặng khách hàng vip vào dịp cuối năm.

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Anna – Trắng Ngà

Doanh nghiệp cũng nên lựa chọn bộ ấm chén của gốm sứ Bát Tràng hoặc gốm Minh Long để làm quà tặng.

Đây sẽ là sản phẩm quà tặng số lượng có hạn để làm quà tặng khách hàng vip vào dịp cuối năm cho khách hàng.

Quà tặng lọ hoa in logo thương hiệu bằng gốm sứ

Lọ hoa in logo là một sản phẩm gốm sứ quà tặng độc đáo giúp thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hơn thế mức giá của sản phẩm này cũng khá rẻ và dễ in logo nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng.

Tại Việt Nam gốm sứ là sản phẩm có từ rất lâu đời và luôn gắn bó với đời sống. Gốm sứ được xem là niềm tự hào của dân tộc. Chính vì vậy nên việc lựa chọn gốm sứ để làm quà tặng sẽ giúp dễ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả

Các món quà tặng gốm sứ rất đa dạng và cũng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm này phù hợp để làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau như: Quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khách hàng cuối năm, quà tặng tết cho khách hàng,…

Mua quà tặng gốm sứ giá rẻ, chất lượng, uy tín ở đâu?

Quà tặng gốm sứ in logo được xem là một phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất và giúp tiết kiệm chi phí nhất. Bởi vì các sản phẩm gốm sứ thường có giá rẻ, đẹp mắt, thiệt thực, quen thuộc, sài bền và đặc biệt dễ giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu ra nhanh chóng.

Nhưng để được khách hàng đánh giá cao và việc tặng quà mang lại hiệu quả cao. Vậy thì bạn cần phải tìm được đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ uy tín và chất lượng. Bởi vì những sản phẩm chất lượng sẽ giúp tạo được giá trị của món quà cũng như sự uy tín của doanh nghiệp bạn.

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả
Chén Sứ Ăn Cơm Minh Long Jasmine – Chỉ Xanh Lá

Những món quà tặng hàng giả, hàng nhái có thể khiến khách hàng không hài lòng và có thái độ không tốt về doanh nghiệp của bạn.

Vậy đâu là địa chỉ bán quà tặng gốm sứ giá rẻ chất lượng nhất hiện nay? Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề này thì hãy đến với gomsuinlogo.net. Đây là nơi chuyên phân bố và cung cấp các sản phẩm gốm sứ giá rẻ, chính hãng và uy tín, gốm sứ chính hãng 100%.

Vì sao nên mua quà tặng khách hàng giá rẻ tại gomsuinlogo.net?

GoGomsuinlogo.net là một nơi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ đẹp, giá rẻ. Chúng tôi chuyên phân phối quà tặng giá rẻ, quà tặng khách hàng, đối tác, quà tặng nhân viên,… Nhận giao hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng – hiệu quả
Ly Sứ Trắng Minh Long Mẫu Đơn IFP – Trắng Ngà.

Chúng tôi cũng tự tin là nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mua quà tặng gốm sứ in logo. Khách hàng khi đến với gomsuinlogo luôn được cam kết:

 • Chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ chính hãng từ Minh Long và Bát Tràng.
 • Đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các sản phẩm gốm sứ. Giúp người tiêu dùng có thể an tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 • Luôn công khai giá bán của các sản phẩm trên website. Vậy nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn quà tặng phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm miễn phí khi nhận được sản phẩm không vừa ý hoặc hàng bị lỗi từ nhà sản xuất.
 • Nhận cung cấp quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng. Luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua hàng.

Kết luận

Tại gomsuinlogo.net còn có rất nhiều mẫu sản phẩm quà tặng gốm sứ hấp dẫn khác bạn có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết ảnh trên website là ảnh thật, sản phẩm giống ảnh. Vì vậy nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm và giá cả khi mua hàng tại gomsuinlogo.net.

Nếu bạn đang muốn tìm mua quà tặng khách hàng giá rẻ bằng gốm sứ vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Block "thong-tin-cua-hang" not found

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.