Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Hiện nay việc sử dụng quà tặng khách hàng là một chiến lược marketing không thể thiếu của các doanh nghiệp. Để tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng thì cần phải có được những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa mang nét riêng của thương hiệu. Vậy nên mua gì để làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp? Mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng

Quà tặng sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp thể hiện tình cảm, sự trân trọng và tri ân đến các khách hàng; Nhân viên; Đối tác.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bộ ấm chén Minh Long in logo thương hiệu.

Đối với khách hàng vip, khách hàng thân thiết hay đối tác thì doanh nghiệp nên tặng những sản phẩm cao cấp hơn. Còn với các khách hàng đại trà thì doanh nghiệp có thể chọn quà tặng giá rẻ để thu hút sự chú ý và kích cầu mua sản phẩm.

Nên tặng quà cho khách hàng, đối tác trong các dịp như:

 • Quà tặng chương trình khuyến mãi.
 • Quà tặng sự kiện.
 • Tặng quà nhân dịp thành lập công ty
 • Quà tặng khách hàng nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty
 • Tặng quà cho khách hàng nhân các dịp lễ lớn như: Ngày nhà giáo Việt Nam; Ngày 8/3; Ngày phụ nữ Việt Nam; Ngày 30/4 – 1/5; Ngày 22/12; Quốc khánh;….
Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng doanh nghiệp in logo.

Việc tặng quà cho khách hàng cũng là một hình thức rất hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu công ty ra rộng rãi hơn. Và cũng là một cách marketing hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Quà tặng tri ân khách hàng

Trong các dịp như khai trương công ty, kỷ niệm thành lập công ty thì các doanh nghiệp, công ty thường mua quà tặng tri ân khách hàng. Điều này nhằm mục đích chính là gửi lời cảm ơn, tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp.

Và thường thì các món quà tặng khách hàng sẽ được in logo, thương hiệu hoặc các thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp.

Quà tặng in logo vừa giúp thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp với khách hàng. Vừa giúp gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã tin tưởng doanh nghiệp. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu ra rộng hơn.

Quà tặng hội nghị cho khách hàng

Các công ty, doanh nghệp khi có các sản phẩm hay dịch vụ mới thì họ sẽ thường tổ chức hội nghị để giới thiệu cho khách hàng, đối tác. Vì vậy nên trong các dịp hội nghị như vậy thì doanh nghiệp nên mua quà lưu niệm để tặng khách hàng.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bộ bàn ăn in logo.

Các sản phẩm quà tặng thường được lựa chọn sẽ là những vật dụng quen thuộc trong đời sống hằng ngày như: cốc sứ in logo, đĩa sứ in logo, tô sứ in logo, lọ hoa in logo,… Bởi vì các sản phẩm gia dụng như vậy sẽ giúp thu hút khách hàng hơn. Vì đa số mọi người đều thích được tặng quà hoặc mua hàng được tặng kèm quà.

Quà tặng cho khách hàng nhân dịp tết

Tết là một dịp vô cùng quan trọng là cơ hội để các công ty doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng.

Có thể trong năm có nhiều dịp lễ khác nhau doanh nghiệp của bạn không đủ ngân sách để tặng quà. Tuy nhiên, không nên bỏ qua dịp tết bởi vì đây là ngày lễ truyền thống đánh dấu cho sự khởi đầu năm mới của người Việt Nam.

Chính vì vậy nên tặng quà tết cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng tết cho khách hàng – gốm sứ in logo.

Doanh nghiệp có thể chọn các sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo giá rẻ hoặc cao cấp thùy theo ngân sách và chiến lược marketing của mình.

 • Các sản phẩm gốm sứ in logo giá rẻ như: Ly sứ; Chén sứ; Tô sứ; Đĩa sứ; Đồng hồ bằng gốm sứ; Lọ hoa sứ in logo,…
 • Một số sản phẩm quà tặng cao cấp như: Đèn xông tinh dầu in logo bằng gốm sứ; Bộ bàn ăn in logo; Bộ ấm chén trà in logo; Đĩa đựng hoa quả, bánh mứt sang trọng; Tranh treo tường bằng gốm sứ; Lộc bình gốm sứ in logo;….

Quà tặng sinh nhật cho khách hàng

Quà tặng sinh nhật khách hàng là một chiến lược kinh doanh chăm sóc khách hàng vô cùng thông minh. Nó giúp khách hàng cảm nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp. Họ sẽ luôn vui vẻ và nhớ đến bạn khi được quan tâm thường xuyên.

Các doanh nghiệp có thể tặng quà sinh nhật cho khách hàng bằng cách giảm giá hoặc tặng kèm món quà thiết thực cùng sản phẩm. Và đừng quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến khách hàng của mình nhé!

Mua quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Cuối năm là lúc kết thúc năm cũ và chuẩn bị đón chào năm mới. Vậy nên đây cũng là lúc nhu cầu mua sắm tăng lên rất cao. Chính vì thế nên dịp cuối năm chính là cơ hội cực kỳ tốt để khách hàng luôn nhớ đến công ty, doanh nghiệp của bạn qua sản phẩm quà tặng.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Jasmine – Trắng.

Quà tặng cuối năm không những giúp doanh nghiệp thay lời cảm ơn đến khách hàng luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ. Mà nó còn giúp thu hút và kích thích nhu cầu mua sản phẩm có kèm quà tặng. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn thúc đẩy doanh số rất cao vào cuối năm.

Tặng quà cho khách hàng nhân các dịp lễ lớn trong năm

Trong các dịp lễ lớn mỗi năm thì các doanh nghiệp thường chuẩn bị quà tặng cho khách hàng như: Quà tặng khách hàng ngày 8/3; Quà tặng nhân dịp 20/10; Quà tặng ngày 2/9; Tặng quà cho khách hàng nhân dịp 30/4 – 1/5;….

Quà tặng trong các ngày lễ lớn giúp kích thích được niềm vui của khách hàng. Đồng thời giúp tăng nhu cầu mua sắm lên cao hơn.

Mua sản phẩm nào làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, mang lại hiệu quả cao?

Quà tặng khách hàng là một hình thức rất hiệu quả giúp gia tăng doanh số bán hàng của công ty. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, thì quà tặng của doanh nghiệp cần phải là món quà thiết thực và ý nghĩa.

Quà tặng phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nên chọn sản phẩm thiết thực và ý nghĩa để làm quà tặng cho khách hàng.

Các món quà tặng khách hàng nên in logo hoặc khắc logo thương hiệu công ty. Nhằm giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và đồng thời quà tặng in logo cũng là phương tiện để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm quà tặng in logo được ưa chuộng nhất đó là sản phẩm gốm sứ.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng khách hàng độc đáo.

Lý do doanh nghiệp nên chọn các sản phẩm gốm sứ in logo để làm quà tặng khách hàng

Nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn quà tặng gốm sứ cho khách hàng bởi vì:

 • Gốm sứ thường là các sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.
 • Phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều người.
 • Các sản phẩm gốm sứ có thể in logo thương hiệu dễ dàng.
 • Vật dụng bằng gốm sứ thường khá bền và được sử dụng thường xuyên lâu dài.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Các sản phẩm gốm sứ gắn liền với cuộc sống, với bếp núc hay các đồ trang trí trong nhà sẽ rất phù hợp để làm quà tặng khách hàng.

Tham khảo Top 4 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng sẽ giúp kết nối và phát triển quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thiết thực mang ý nghĩa tinh thần cao để làm quà tặng khách hàng. Các sản phẩm gốm sứ giá rẻ thường được doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng như:

 • Bộ ấm chén giá rẻ in logo thương hiệu
 • Bộ bát đĩa sứ in logo
 • Lọ hoa gốm sứ nhỏ xinh in logo
 • Đĩa sứ trang trí in logo
 • Ly sứ / Cốc sứ in logo
 • Đèn xông tinh dầu in logo
 • Tô sứ in logo thương hiệu
Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Đèn xông tinh dầu phù hợp để làm quà tặng khách hàng.

Nên chọn mua sản phẩm gốm sứ chất lượng và uy tín như gốm sứ Minh Long hoặc gốm Bát Tràng để làm quà tặng cho khách hàng. Bởi vì sản phẩm chất lượng đảm bảo sức khỏe cho người dùng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn với doanh nghiệp.

Dưới đây sẽ là một số mẫu quà tặng gốm sứ in logo được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay:

Ly sứ/ Cốc sứ giá rẻ in logo

Cốc/ Ly sứ từ hai thương hiệu Minh Long và Bát Tràng chính là những quà tặng doanh nghiệp in logo giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì:

 • Ly sứ Minh Long và cốc sứ Bát Tràng đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
 • Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.
 • Sản phẩm này có giá khá rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.
 • Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, dễ dàng thu hút được sự chú ý của nhiều người mua.

Các sản phẩm ly sứ in logo của Minh Long có giá chỉ từ 18.000đ/ sản phẩm. Nên rất thích hợp dùng quà tặng tặng khách hàng giá rẻ.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Ly Sứ Trắng Minh Long quai vuông Jasmine.

Cốc sứ in logo từ gốm sứ Bát Tràng cũng có giá khá rẻ chỉ từ 30.000đ/ sản phẩm. Với mẫu mã đa dạng, đây cũng là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Quà tặng ly sứ in logo chính là sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các chiến dịch tặng quà số lượng lớn. Với giá thành rẻ và sản phẩm có in logo thương hiệu công ty sẽ là một cách rất hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp. Đồng thời giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cao hơn.

Lọ hoa in logo bằng gốm sứ

Lọ hoa in logo cũng có giá khá rẻ và rất phù hợp để làm quà tặng khách hàng độc đáo với số lượng lớn.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Lọ hoa gốm Bát Tràng in logo.

Và chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn các sản phẩm gốm sứ chất lượng như Bát Tràng hoặc Minh Long để làm quà tặng. Nó sẽ giúp nâng cao giá trị và sự uy tín của doanh nghiệp.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Dĩa, tô, chén sứ in logo

Các sản phẩm bếp núc như tô, chén, dĩa sứ có tính thiết thực rất cao và có nhu cầu sử dụng rất lớn. Vậy nên quà tặng in logo từ gốm sứ này sẽ giúp doanh nghiệp kích cầu rất cao.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bộ Bàn Ăn Gốm Sứ Minh Long Daisy IFP – Trắng Ngà.

Hơn thế các sản phẩm này cũng có giá khá rẻ nên được rất nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng in logo cho khách hàng.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Tô Sứ Trắng Minh Long Camellia.

Tô sứ từ thương hiệu Minh Long chỉ có giá từ 18.000 vnđ/ sản phẩm.

Tô sứ Bát Tràng có giá chỉ từ 30.000 vnđ/ sản phẩm.

Bộ ấm chén trà in logo

Các bộ ấm chén uống trà in logo từ gốm sứ Bát Tràng và Minh Long cũng có giá khá rẻ. Đồng thời cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt thu hút được người tiêu dùng.

Bộ ấm chén sẽ là quà tặng rất phù hợp và mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho khách hàng doanh nghiệp.

Những bộ ấm chén in logo giá rẻ cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã trang nhã, tinh tế, đẹp mắt. Đây sẽ là món quà tặng rất phù hợp và mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho khách hàng của doanh nghiệp.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Các bộ ấm chén Bát Tràng in logo đẹp, giá chỉ từ 200.000 vnđ.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Bộ ấm chén Minh Long in logo giá chỉ từ 35.000 vnđ.

Đâu là địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – chất lượng – uy tín nhất hiện nay?

Nếu bạn đang muốn tìm nơi bán quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng và uy tín. Bạn vẫn đang phân vân chưa biết đâu là nơi cung cấp quà tặng doanh nghiệp tp hcm đang tin tưởng?

Đừng lo lắng hãy đến với Gomsuinlogo.net – Địa chỉ uy  tín chuyên bán quà tặng cho doanh nghiệp giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Gomsuinlogo.net cam kết cung cấp quà tặng gốm sứ chính hãng từ thương hiệu Minh Long và Bát Tràng. Với giá thành rẻ nhất thị trường, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất để làm tặng doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận dịch vụ in logo lên sản phẩm gốm sứ quà tặng. Cam kết giá quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ tại gomsuinlogo.net luôn cạnh tranh nhất thị trường. 

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế mẫu sản phẩm in logo. Cam kết giao hàng sớm, đúng hẹn và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng. Vậy đừng chần chờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất nhé!

Block "thong-tin-cua-hang" not found

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.